About Us

 1. 1
  About Us: gmLab Technologies

  gmLab Technologies là ai ?

  gmLab Technologies được chính thức thành lập từ năm 2014, là một thực thể TNHH chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ĐẶC THÙ chuyên dùng trong nghiên cứu khoa học, chúng tôi nhận thực hiện các dịch vụ nền trong lĩnh vực nghiên cứu, từ việc tìm kiếm các tài liệu, bài báo,  nghiên cứu có liên quan đến công trình khoa học của tác giả, trình bày, soạn thảo báo cáo cho đến thiết kế các bảng vẽ, sơ đồ phục vụ nghiên cứu chế tạo các quy trình, thiết bị sau nghiên cứu. Chúng tôi nhận xuất nhập các loại hàng hóa đặc thù, ít, hiếm chuyên dùng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, theo từng đơn hàng cụ thể. Khách hàng- các chủ nhiệm đề tài, công trình khoa học tìm thấy một sản phẩm mà mình cần mua ở nước ngoài, và chúng tôi sẽ đứng vai trò trung gian đàm phán với bên bán hàng để mua và nhập sản phẩm đó về phục vụ cho công trình nghiên cứu của khách hàng. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm của đề tài nghiên cứu theo ý tưởng bản vẻ cụ thể của từng công trình, đề tài nghiên cứu khoa học, thực hiện các nhiệm vụ gia công cơ khí, chế tạo, lắp ráp  thiết bị.

  Chúng tôi làm gì ? 

  Chúng tôi làm mọi việc phục vụ đối tác, khách hàng hoàn thành đề tài/ cộng trình nghiên cứu của mình theo đúng mục đích, tiến độ, mong muốn của chủ thể. – Chúng tôi đứng ra thực hiện các dịch vụ xuất, nhập khẩu các thiết bị, vật tư, hàng hóa đặc thù, ít  hoặc không có mặt tại thị trường Việt nam (do tính không phổ biến, ít được biết đến hoặc ít được sử dụng đến), (ngoại trừ các sản phẩm thuộc danh mục cấm của nhà nước).  Quy trình thực hiện thường theo một trong hai giai đoạn sau:

  • Khách hàng tìm thấy một sản phẩm mà mình cần trên mạng, Ví dụ I: bạn đang cầm mua một sản phẩm hiển vi DNT DigiMicro Mobile – Portable USB Digital Microscope, và bạn tìm thấy sản phẩm này được bán trực tuyến trên trang web www.conrad.com, sau đó bạn tìm thấy một model/ phiên bản dnt DigiMicro Mobile – Portable USB Digital Microscope 10x to 500x Magnification, 5.0 Megapixel làm bạn thấy ưng ý, đáp ứng yêu cầu công việc của bạn. Bạn quyết định mua nó nhưng không biết làm sao ?  Nếu bạn đang trong tình huống đó thì đây là LÚC BẠN NÊN LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI, chúng tôi sẽ thực hiện phần việc còn lại cho bạn và đảm bảo bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất có thể, thường là trong vòng từ 01 đến 06 tuần tùy từng yêu cầu thực tế (chi phí vận chuyển sẽ thay đổi theo thời gian chuyển hàng,…).
  • Khách hàng không tìm thấy sản phẩm mà mình cần trên mạng, Ví dụ II: Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm có thể chụp hiển vi ở mức 2ox với yêu cầu là thiết bị này có thể cầm trên tay và có thể mang đi nhiều nơi khác nhau, không lệ thuộc vào nguồn điện, máy vi tính,…Đến đây, bạn liên hệ với chúng tôi, nhân viên bên chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn, ghi nhận các thông tin, yêu cầu cụ thể, sau đó sẽ tìm kiếm một hoặc một số sản phẩm đáp tương đối phù hợp với yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết các sản phẩm này để bạn lựa chọn về tính năng, giá cả,…sau khi bạn ưng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và nhập nó về cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

  – Chúng tôi thực hiện gia công các chi tiết cơ khí, các thiết bị theo ý tưởng và bản vẽ của khách hàng. Đối tác có một sản phẩm hoặc một chi tiết cơ khí của thiết bị bị hỏng, gãy, vỡ cần thay thế để có thể sử dụng tiếp tục thiết bị này. Nhưng bạn không biết phải gia công hay chế tạo lại bộ phận đó ở đâu, bằng vật liệu gì….trong tình huống đó bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra tính năng kỹ thuật  của bộ phận đó và sẽ hỗ trợ gia công, thay thế với một chi tiết khác có tính năng tương đương cho thiết bị của khách hàng.

  Chúng tôi có thể mang đến cho bạn điều gì ?

  – Chúng tôi luôn phấn đấu mang đến cho bạn sự thoải mái nhất trong công việc của bạn, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào nhưng mục tiêu, công việc quan trọng và để những vấn đề còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn  giải quyết chúng.  Chúng tôi sẽ đặt hàng, mua và giao hàng các sản phẩm, linh kiện theo yêu cầu đặt ra trong công trình/đề tài nghiên cứu của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện các động tác tìm kiếm thông tin, chọn lọc tài liệu cho bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện gia công mô hình sản phẩm theo yêu cầu nghiên cứu cho bạn. Trên hết chúng tôi phục vụ để đảm bảo bạn có sản phẩm tốt nhất.

 2. 2
  Websites privacy certification: www.gimitec.com/gml

 3. 3
  Thương hiệu và logo
  • Các từ và/ hoặc nhóm từ ” gmLab”, “gmLab Media”, “gmLab Technologies” là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của gmLab Technologies Co.,Ltd.
  • Website: https://www.gimitec.com/gml/ bao gồm trang web chính, và các website thành viên sử dụng domain: gimitec.com/gml điều thuộc quyền sở hữu của gmLab Technologies Co.,Ltd và các thành viên.
  • Logo: gmLab Technologies  và/hoặc  được trình bày trong các văn bản hành chính, thương mại, và hiển thị trên website  https://www.gimitec.com/gml/ cũng như các website thành viên khác trên mạng internet là logo thuộc quyền sở hữu của gmLab Technologies Co.,Ltd.
 4. 4
  Đại lý ủy quyền chính thức của gmLab’s Products

  1.  THAI BINH SCIENTIFIC AND TECHNICAL MATERIALS COMPANY LIMITED

  Address: No 05, 07 Group, Phu Luong Ward, Ha Dong Districts., Hanoi, Vietnam
  Tel/Fax: +84-4-33532 191; Email: sales@tbsc.vn

  TBSC Authorized distributor

  TBSC Authorized distributor_001

  Thư ủy quyền TBCS phân phối các sản phẩm máy sinh khí ni tơ GML series của gmLab Technologies

GML Series Nitrogen generator

 • Completely silent in operation, few moving parts with minimum maintenance requirements
 • More cost efective than any other gas supply method, onsite gas generation considerably reduces your carbon footprint
 • Gas on demand, no health hazards, no need to worry about running out of gas
 • Commission gmLab Technologies’s expert installation engineers, let us do the work for you

GIMITEC - gmLab Technologies

A nitrogen generator manufacturer, and trading service company.

Contact info:
* 0866 858 363
* sale@gimitec.com
* support@gimitec.com

GIMITEC adver!